Mình muốn cài đặt tin nhắn màu cho điện thoại Nokia 6300?

Nhờ bạn hướng dẫn sử dụng cài đặt tin nhắn màu cho điện thoại Nokia 6300. Mình chưa cài đặt được.
Cướp Răng
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi, thế này nha. Máy của bạn muốn tin nhắn có màu thì chỉ có một cách duy nhất là sử dụng giao diện hay còn gọi là Theme, mà trong đó người thiết kế theme thiết kế chế độ màu cho tin nhắn. Bạn có thể tham khảo theme của mình tự làm mà chữ của tin nhắn là màu đỏ. Bạn Down về máy rồi copy vào điện thoại, rồi áp dụng nha.

http://www.mediafire.com/?nbewzmjog2m