Nên chọn Nokia E63 hay Nokia 5230 ?

Hix đang phân vân giữa 2 em nhu cầu mình cần:lươt web+game+nhac:sogood:khi thoảng nghịch vọc. nhờ ae tư vấn giùm mình!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu chú trọng nghe nhạc thì không nên lấy e63 còn 5230 thì mình không biết . Mình dùng e63 được hơn 1 tháng mặc dù thay tai nghe loại tốt nhưng vẫn phải cho ra đi để lấy 1 em se walkman

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Hai con này dành cho hai đối tượng khác nhau, nếu bro dùng email nhiều thì nên dùng E63.
Màn hình cảm ứng đang là mốt tuy nhiên so với màn hình thường thì màn hình cảm ứng tốn pin hơn, dễ vỡ hơn, nếu dùng cảm ứng thì chọn loại nào cao cấp một tý chứ chọn loại rẻ một thời gian nó sẽ bị lỳ không nhậy như ban đầu. Chi phí thay màn hình có khi gấp đôi màn hình thường.
Còn về nghe nhạc thì bạn nên quên mấy con này đi, mặc dù có jac 3.5 tuy nhiên chất lượng rất bình thường kể cả trường hợp bạn đầu tư tai nghe xịn. Lý do là vì các máy này không có chip xử lý tín hiệu số chuyên nghiệp như dòng 5800 hay X6.