Tại sao Nokia N900 không nhận tai nghe ?

Chào các bác! Mình mới sắm N900 được 1 hôm. Hôm nay nghe nhạc muốn thử cái tai nghe xem thế nào, nhưng mình cắm tai nghe vào thì chả có tín hiệu gì . Loa ngoài của máy vẫn phát trong khi tai nghe chả nghe thấy gì. Kiểm tra bằng cái headphone thì cũng tình trạng tương tự. Đem thử cái tai nghe kèm theo máy trên laptop thì nghe được bình thường. ==> Hiện tượng đó có phải do lỗi của máy hay ko các bác? Mong các bác tư vấn giúp mình với! Cám ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác rút ra,xong mở nhạc cho nghe bằng loa ngoài,xong thì đút headphone vô là ok thôi,dòng nhạc bị ngắt quảng và sẽ truyền vào headphone,hồi sáng tôi cũng bị chơi cách đó mà được đấy