Màn hình cảm ứng của Samsung S5233W ?

Mặt cảm ứng của con này lau bằng khăn mềm ẩm có bị sao không nhỉ ? Có 1 số vết bẩn lau ko sạch, mình dùng bình xịt lau monitor LCD có được không ? Khi lau có cần tắt nguồn ko ? Từ 1110 lên màn hình cảm ứng nên hỏi câu này anh em đừng cho ăn gạch nhé .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Được bạn ạ, nhưng chỉ hơi ẩm ẩm thôi, đừng ướt quá :) tắt máy đi thì càng tốt, không thì chỉ cần khóa máy để màn hình tắt đi cũng được, xịt lên khăn rồi lau thôi :D lau xong thì dùng 1 cái khăn bình thường lau cho sạch hóa chất đi là được (nhớ đừng để hóa chất dính vào cái loa hoặc máy ảnh)