Cần tư vấn điện thoại kết nối PC để dùng 3G ?

Chả là đang đi làm lại phải đi học mất mấy tháng nên muốn online ở lớp. Trước có iphone thì share 3G ngon lành, giờ hết xiền phải bán iphone nên nhờ các pro tư vấn hộ ẻm nào trong các dòng Nokia có thể share (làm modem) kết nối 3G cho laptop. Đang ngắm mấy em giá rẻ như 2730classic, 3710, 6600fold...
Nhưng 2 em 2730 và 3710 hình như hỗ trợ tốc độ khá rùa, còn em 6600 thì có HSDPA ko biết tốc độ thế nào.
Mong nhận được tư vấn sớm .
Thank you

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng lap truy cập nét của đt đây, kinh nghiệm cho thấy là mua máy gì cũng ko quan trọng bằng mua 1 cục pin lởm cho máy đó, xài cực nhanh hết pin và pin die rất nhanh :)) pin E71 xài đc 4 tiếng là hết, vừa cắm vừa sạc thì sau 3-4 tháng là đi cục pin :)), tốt nhất là chọn máy nào có hệ điều hành, vừa dễ setup kết nối, vừa để dùng sau này. và khi kết nối thì dùng cục pin lởm, hết pin cắm vừa xài vừa sạc.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

LG GU285 có 3G có giá tốt nhất thị trường hiện nay. (1.7x tr)

Dùng làm modem 3G kết nối Internet cực ổn luôn.

Khi kết nối 3G đt với máy tính thành modem thì máy đt vẫn có thể nhận cuộc gọi, sử dụng đt như bt.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn phone có HSDPA,pin trâu.
Khuyên bạn nên dùng riêng usb 3G.Dùng phone làm modem là bất đắc dĩ thôi.Máy nhanh hết pin và nóng.
Cá nhân thấy modem phone đường truyền không ổn định(usb).