Nokia 3230 bị màn hình trắng?

Con 3230 của em khởi động lên hiện màn hình trắng rồi tắt ai biết tại sao và cách khắc phục giúp em với.em cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

- Thử sạc pin coi nó còn pin ko ?
- Thử xem điện thoại có bị khóa ko ?
- Nếu ko dc 2 cái trên đem ra tiệm sửa

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Sao bây giờ thấy nokia đểu đểu sao ý. Máy mìh cũg bị thế. 4 lần rồi. Mang ra Nokia Care sửa. Hình như là cài lại máy. Mất hết dữ liệu lun. Máy con bạn mình cũng bị thế. Hỏi mấy bà ở trung tâm bảo hành các bà ý bảo chơi nhiều quá nóng máy thế là nó hỏng. Rõ điên. Bạn mang đy sửa đy là vừa. Vì mìh bảo hành nên cũng ko biết giá!

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 13 năm trước

chắc là bị lỗi cáp màn hình rồi