Nokia 5230 hack rồi nhung reset lại máy có phai hack lại không?

Các bác giúp em với ah, tình hình là em có nhờ người ta hack cho con 5230 nhưng hôm nọ máy chạy chậm quá nên reset lại bằng lệnh *#7370# vậy máy em có phải hack lại không ạ và có hack đc nữa không? em hơi gà mong các bác chỉ giáo .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử cài đại 1 soft nào coi có chạy ko thì biết liền chứ gì.riêng đối với 5230 fimware v20.0.005 thì bạn phải hack bằng JAF chứ ko thể hack bằng HelloOX như cách củ được.

Trả lời 14 năm trước

Lệnh *#7370# Reset 80% lại máy thôi bạn . Khi nào bạn dùng tổ hợp phím * + 3 + Call + Power thì mới Format hoàn toàn thôi .

Hack lại thì chắc chắn làm đc nhưng reset lại còn file hack kô thì phụ thuộc vào việc bạn hack bằng cái gì .

Hack = Helllo OX thì hên xui . Vì Hello OX phụ thuộc nhiều vàoFW bạn đang xài .

Còn nếu bạn Hack = Flash Firmware thì sẽ kô mất .

Thân mến !