LG Mini GD880 có gì đặc biệt?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chiếc điện thoại nhỏ bé này của LG sử dụng giao diện S-Class mô phỏng Android rất lạ. Máy có khả năng chạy đa nhiệm trên màn hình tươi, rực rỡ.

Khoảng hai năm trở lại đây, những chiếc di động nằm trong series GD của LG thường có kiểu dáng khác lạ, đẹp và thời trang. Mini GD880 được hãng giới thiệu gần đây là một trong những thiết kế đặc biệt, dù không nằm trong dòng cao cấp.

Tại thị trường Việt Nam, GD880 vẫn chưa bán chính thức, model này có mặt trên phân khúc xách tay với giá khoảng 7,5 triệu đồng.

Dù có tên Mini, nhưng GD880 không quá nhỏ, máy chỉ gọn hơn so với BL40 Chocolate, thiết kế chắc chắc và giàu tính năng. Không chạy hệ điều hành, nhưng GD880 rất thông minh với giao diện S-Class mô phỏng Android, chạy đa nhiệm trên một màn hình tươi sắc, rực rỡ.

LG GD880 có mặt trên phân khúc điện thoại  xách tay với giá 7,5 triệu đồng. Ảnh: Huy Nguyễn.
LG GD880 có mặt trên phân khúc điện thoại xách tay với giá 7,5 triệu đồng. Ảnh: Huy Nguyễn.

Những tính năng chính của LG Mini GD880

Kết nối mạng: GSM 850/900/1800/1900 MHz, UMTS 1900/2100 MHz, EDGE class 10, HSDPA 7,2 Mb/giây và HSUPA 2 Mb/giây.

Kích thước: 102 x 47,6 x 10,6 mm, nặng 99 gram.

Màn hình: 3,2 inch, cảm ứng điện dung, TFT, tỷ lệ 16:9, độ phân giải 480 x 854 pixel, đa điểm, mặt kính chống xước.

Giao diện: S-class mới nhất.

Bộ nhớ: 330 MB bộ nhớ trong kèm khe cắm thẻ nhớ microSD bên cạnh.

Camera: 5 Megapixel, tự động lấy nét, chống rung, nhận dạng khuôn mặt, nụ cười, quay phim VGA 15 hình/giây.

Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth với A2DP, cổng microUSB, GPS với A-GPS, giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Pin: 900 mAh.

Tính năng khác: tự động xoay màn hình, hỗ trợ Flash đầy đủ, FM, xem phim DivX và XviD, âm thanh Dolby mobile.

pq
Trả lời 13 năm trước
Samsung hay hon LG

Cái này mình công nhận là dt Samsung tốt hơn LG , mình từng sài qua SE và HTC, SE sài đời P900 và cả P910i luôn Symbian cũng có cái hay nhưng thời của SE P910i chưa có gì hấp dẫn, sang HTC thì phải nói là đò của HTC rất ngon con Singular 8525 sài WM 5 up lên WM 6,5 phải nói là hấp dẫn về tính năng văn phòng , lướt web rất ok . Một điều mà mình thấy IP cùi từ hời mình và thằng bạn nó sài con Ip2G bắc ké wifi khách sạn kế bên cafe mình bắc sài lướt web ầm ầm con Ip2G nó no messeger kekekeke Hiện đang sài con2 Samsung A867 con này thì phải nói là khá chán hơn HTC singular sài WM 6.5 nhưng công nhận cảm ứng rất nhạy đánh sms nhanh mà không bị trễ hay giực gì cả khoái Samsung A867 ở chỗ càm ứng khá nhạy