Iphone 3g không gửi tin nhắn được ?

Mình đang xài mạng mobifone.dạo này từ khi up lên 3.0 thì máy mình không gửi tin nhắn được cho máy số đầu 0122....Chỉ gửi được với số đầu là 090 thui.Cái đó bị lổi gì.Làm sao khắc phục đây các bro.thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình bị và khắc phục đc ! dùng trình sms khác là ok ! nếu dùng sms mặc định thì cho đinh dạng số là 0122 chứ ko phài là +84122 ! 11 số bị vấn đề nấy ! nên clear nội dung rồi send là ok

ngo hien vinh
Trả lời 10 năm trước

Mjnh cok caj 3gs 16g mak guj tjn k dc, ma nge goi thj bjnh thuog

hao
Trả lời 10 năm trước
dùng mạng mobi or vina thì bị tình trạng không nhắn được một vài số của mạng viettel khi bạn nhận tin nhắn và trả lời trực tiếp trên tinh nhắn đó bạn à, khắc phục bạn chỉ cần xóa tin nhắn đến số đó( vào biểu tượng edit trong messages chọn xóa tin nhắn số liên lạc không nhắn được, rồi chọn biểu tượng soạn thảo tin nhắn mới là có thể gửi bình thường bạn à!);)