Nên chọn Nokia E72 hay Nokia E71 ?

TÌnh hình là dạo này có it' tien nen minh muon doi dien thoai. Đang phân vân giữa E71 và E72 ko biết nên mua cai' nào ? Nhờ anh em tư vấn giúp.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu cao thì cái giá bỏ ra cho e72 hoàn toàn xứng đáng, cpu mạnh hơn, hdh mới hơn, hsdpa,hsupa cao hơn, cam khá hơn, nghe nhạc = tai nghe hay hơn, có trackpad quang và quan trọng nhất là nó mới hơn e71 nên sẽ dc nokia tập trung phát triển hơn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Theo em thì chã nên lấy E71 ( Em sài dc 2 tuần bán lại lỗ mấy loét ) E72 cũng là upgrade thôi nên chắc cũng bỏ qua luôn đi cho lành.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn là 1 Rân chơi như mình thì lấy E72 kô phải suy nghĩ,cam 5 chấm nhưng chất lượng ảnh đôi lúc xấu hoặc chỉ là ngang bằng với E71.E72 chỉ tiện hơn ở cái lỗ rộng đến 3.5mm nên bạn có thể cắm nhiều thứ hơn vào lỗ đó.Thêm nữa là cái CPU và ROM nó nhiều hơn nên đôi lúc 1 vài trang load có nhanh hơn(tất nhiên còn phụ thuộc cả vào cái HSPDA gì gì nữa).À thêm lần nữa là có cái Optical Navigation nên đôi lúc duyệt web cũng có cái hay và tiện hơn.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

- Cho mình góp ý chút, mặc dù hơi muộn.
Nhưng theo mình dùng E72 1 thời gian, mình thấy có nhiều điểm hay hơn E71 lắm, máy mình FW mới nhất hiện giờ. Mình cũng có dùng qua E71 và BB 9700 luôn rồi. Ngoài những tính năng mà các bạn trên nói mình bổ sung thêmm tính năng nổi bật của E72 như:
- Phím navi quang, phím này có thể chỉnh độ nhạy. E71 không dùng phím này. BB có phím này nhưng chỉ là có chức năng navi thôi, E72 còn có thêm chức năng phím 5 chiều kết hợp vo nữa.
- Camera phụ của E72 chỉ dùng được cho cuộc goi video, bình thường không chuyển được từ camera sau ra camera trước, E72 thì thoải mái.
- E72 có chức năng tiết kiệm pin rất hay, hơn E71 nhiều.
- Các phím chức năng 1 lần chạm của E72 có thể gán cho mỗi phím 2 chức năng, 1 cho bấm nhanh, 1 cho bấm và giữ 3 giây.
- Dung lượng pin E72 = E71, nhưng do thiết kế boar mạch nên thời gian sử dụng lâu hơn.
- Có cảm biến gia tốc, lật mặt để tắt tiếng chuông cuộc goi hay tắt tiếng chuông báo thức, lịch, hẹn giờ.
- Có 2 chế độ màn hình "cá nhân" và "làm việc", thuận tiện cho việc cài đặt truy cập nhanh ứng dụng.
- Có chức năng dùng đèn flash làm đèn pin.
- Có chức năng scan danh thiếp và lưu vào danh bạ điện thoại
Và còn khá nhiều cái hay hơn E71 lắm chứ.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

E71 thực lòng dùng sướng hơn E72 rất rất nhiều
Cái trackpad của E72 cũng ngon, nhưng phải chi ấn được như E71 :shame:
Em xài E71 được gần 1 năm rồi, không có gì phàn nàn cho lắm, ngoài việc:
- Cái trình Nghe nhạc ko chịu update bài hát :shot: (có TTPOD rồi nên khỏi xoắn:D)
- Kết nối thẻ nhớ với PC qua Mass storage của E71, tốc độ có 768 KB/s :sad:, lâu lâu chép p*rn là phải rút ra dùng đầu đọc thẻ mới nhanh được (ban đầu cứ tưởng là thể nhớ sắp die, ai dè sau này mới thấy.