Nokia 1600 khi lưu số điện thoại vào bộ nhớ trong rồi nhưng khi gọi điến chỉ hiện số không hiện tên

tôi đã lưu các số ĐT vào trong bộ nhớ nhưng khi có tin nhắn đến thì nó lại chỉ hiện số ĐT chứ ko hiện tên như đã lưu trong máy.cho hỏi máy bị làm sao?(khi có người gọi đến thì máy vẫn hiện tên như bt,thế mới lạ)
Trả lời 15 năm trước
Mặc định máy như vậy rồi mà. Nếu muốn biết ai gửi tin nhắn đến bạn phải đổi số của người ấy thành +84 xem thế nào
nguyen Hoang
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy thử xóa danh bạ lưu trong sim hoặc trong máy đi và chỉ để lại 1 trong hai loại là bộ nhớ trên sim hoặc bộ nhớ trên máy thôi nhé thì khi đó sẽ hiện tên người nhắn tin hoặc gọi điện đến đúng như số bạn lưu trong danh bạ. Mình đã từng gặp lỗi này rồi, hỏi mãi không ai biết thế là khi thử xóa hết danh bạ trên sim chỉ để lại danh bạ trên máy thì lại hiện được tên người khi gọi đến.