Tư vấn giúp em mua điện thoại di động tầm 2,7 triệu ?

Em muốn nhờ các anh chị tư vấn giúp em 1 chiếc điện thoại cỡ 2.7 triệu. Hỗ trợ lướt web 3G, nghe nhạc xem film tốt. Chụp ảnh,quay film chỉ là phụ .
Em thấy có chiếc Nokia 7230 nhưng mà nó là điện thoại nắp trượt, em không thích nắp trượt lắm.

Nếu có em nào tương tự em nokia 7230 mà không phải nắp trượt thì tốt roài ạ :beauty: .
Anh chị tư vấn em có chiếc nào tốt cỡ này với.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Không biết bạn có dùng 3G nhiều không ,và dùng vào mục đích gì
Chứ nếu chủ yếu để chat thôi thì ko cần thiết 3G đâu bạn ,tốn pin ,mình và mấy đứa bạn ban đầu cũng nghịch 3G đây nhưng sau tắt đi luôn ,dùng EDGE thôi.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Đã 3G còn nghe nhạc xem phim tốt thì tham quá,những con trên xem phim chất lượng thấp
thôi
Chỉ có Nokia 5233 là đáp ứng nhu cầu tốt mà ko có 3G,xem phim mHD rất nét,nghe nhạc hay, cố thêm đến 3tr3 mua đc Nokia 5230 thì hoàn hảo