Nên chọn Nexus One, Iphone 3GS hay HTC Legend ?

Mình đang phân vân 3 con Nexus One, IP 3GS, HTC Legend. Anh em tư vấn giúp mình nên mua con nào với Thanks nhiều !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dẹp con legend ra vì kết cấu nó ko bằng!
theo tiêu chí trên, Nexus One vs 3GS [OS4.0] như sau:
1/ chả khác mấy, OS 3.1.3 thì kém email 1 tý, với ng dùng cá nhân thì cũng rứa thôi!
2/ iPhone có số app gần gấp 5 lần, còn free hay trả tiền thì chả rõ, tùy cái. nhưng mà "vừng mè" đầy ra trên mạng thì chắc cũng OK

3/ Android chưa bóng bẩy đc như iPhone đâu. mà cái kiểu fối màu, menu, font chữ của Apple nó rất là dịu mắt, xài lâu vẫn thoải mái, cái này fải công nhận, dù mình ko thích iPhone nói riêng và Apple nói chung lắm.

4/ iPhone ăn đứt. Nexus One do HTC làm, mà HTC thì nghe chưa hay lắm và camera luôn củ chuối [iPhone có camera thuộc hàng đẹp đấy!]
5/ Contacts thấy cả 2 khá ngang ngửa, đều smartphone cả, ko fải lo.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Theo mình việc nghe nhạc thì iphone chưa chắc ăn được tất cả các con HTC đâu, quan trọng là cái tai nghe thôi
về game thì iPhone vô đối, tuy nhiên tình hình hiện tại vẫn chưa JB được nên mấy game crack chưa xài đc.