Nên chọn Nokia 5800XM hay Samsung I900 ?

Dạ em đang phân vân 2 con này .các bác tư vấn dùm ạ... 5800....màn hình to hơn I900 bởi độ phân giải tới 640*320 so với 400*240 và hình như nhìn đẹp long lanh hơn mà vì wm chỉ hỗ chỗ 65k....:| nên xem phim với lướt web có lẽ sướng hơn........... I900....cảm ứng bây h đã nhạy hơn xưa chưa.......nghe nói nó cảm ứng hơn con 5800XM..... Về nghe nhạc, chụp hình, tính năng di động.....thì con nào được hơn các bác....... Ứng dụng văn phòng với chơi game.......Em nào tốt hơn bác nhỉ...? Giá cả I900 hơn 5800 tầm 1 triệu....: Em chỉ có khoảng 6 tới 7 cục thôi....tư vấn hộ em cái
L2 love
Trả lời 13 năm trước

I900 xách tay à, máy mới bản 8G cũng hơn 8tr rồi
màn hình mình thấy màu sắc của I900 rât đẹp, cảm ứng cũng tốt hơn 58
thiết kế đẹp hơn và máy ảnh tốt hơn, còn WM hỗ trợ văn phòng tốt hơn symbian.
58 lại hơn về kích thước và độ phân giải màn hình, bộ nhớ thì như nhau.
mình thì thích I900 hơn

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Màn hình I900 tuy độ phân giải không cao và 65.536 màu nhưng giống như iP, nó được Samsung config tốt nên chất lượng hiển thị cao. Cảm ứng tốt hơn hẳn 5800. Phần cứng cũng mạnh hơn (đa phần các máy WinMobile đều thế).

Con này chụp hình bình thường, nghe nhạc qua tai nghe ổn, tuy nhiên loa ngoài kém, âm lượng bé.

Ứng dụng cho hệ máy này nhiều và vì được Samsung đầu tư, dòng flagship mà.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chưa xài qua I900 nhưng con 5800 mà xem phim thì khỏi chê, chất tương HD cực nét. Cảm ứng 5800 cũng rất nhạy nếu máy up lên fw30v. Về tốc độ xử lý thì chưa chắc đã thua i900 vì 2 con này xài cpu khác nhau và chạy trên 2 nền tảng hđh khác nhau. Nếu i900 là flagship của ss thì 5800 cĩng là flagship của nokia nên cũng ko lo về sự hỗ trợ. Còn lại thì tùy ác lựa chọn.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Em là em cạch mấy thằng windows mobile rồi. Xài ăn pin thấy ớn, lại hay bị mấy bịnh tưng tưng, nói chung là không ổn định băng symbian. Khuyên thật lòng đầy chủ thớt. Không phải tự nhiên điện thoại nokia ở nước ngoài đắt nhưng vẫn No.1 đâu