Nokia E63 dùng 3G rất nhanh hết pin ?

E xài E63 được 1tuần toàn xài 3G thấy mau hết pin quá. được 2 ngày đã phải sạc pin rùi. Có bật máy nhiều để cài pm, wifi, luớt web. có bác nào dùng mau hết pin như em ko ah. mong chỉ giáo
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Xác nhận, mình dùng E71, nếu dùng 3G thì lướt web một lúc, máy nóng, 1 ngày hết pin, nếu ko lướt web chỉ nghe và gọi thì được 2 ngày là hết pin, pin máy bạn như thế là trâu bò lắm rồi đó.
Nếu dùng 2G lướt web và thỉnh thoảng nghe nhạc thì được gần 3 ngày, chỉ nghe gọi nhắn tin thì được hơn 5 ngày.

Trả lời 13 năm trước

Em cũng đang dùng E63 đây,cũng rất nhanh hết Pin,làm sao cho đỡ tốn pin của máy bây giờ nhỉ?Ai biết chỉ giáo dùm em với,thanks mọi người nhiều nha.