Tư vấn mua điện thoại Sony W595 ?

Tình hình là e định mua con dd trên vì rất thích dùng của sony ạ Hiện tại trên thị trường tầm 3.5 triệu e chưa biết chỗ mua và nếu được thì e muốn mua lại hàng dùng rồi cũng được ạ Các bác tư vấn cho e chỗ mua uy tín với hàng dùng rồi càng tốt tiết kiệm ợ ( e là sv ) còn ko thì cố gắng nhịn đủ các kiểu thì cũng có thể mua con mới được ợ Mà bác cho e thêm tí thông tin về ưu nhược điểm luôn nhé THank các bác nhiều nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

3T5 Ráng để thêm 5-700k nữa làm đc 1 con W995 :dreaming: Vừa xài xong không gì phàn nàn cả .Chụp hình đi chơi quá sức đẹp. Nghe nhạc khỏi phải bàn gì cả .Có sẵn Wifi Xài 3G lướt web ko khựng video call rõ . Nếu xài chế độ GSM (có nghe nhạc 2-3h)thì pin cũng phải cỡ 3-4 ngày.
Thật sự con W995 đáng với đồng tiền bỏ ra. Nhưng hiện tại em nó chắc đang trong giai đoạn rớt giá