Sao iPhone 2G FW 3.1.3 không nhận sim vietnamoblie ?

Mình đang xài sim Mobifone. Đang định đổi qua VNmobile cho nó rẻ nhưng khi cắm sim vào thì máy báo different sim card rồi bắt cắm vào iTunes. Mình cắm vào iTunes thì nó lại báo không support sim này bó tay. Mình dùng 1 sim mobifone khác (khác số mình đang dùng) thì nó lại nhận. Mọi người giúp mình với! Máy mình mua lại, khi mua người ta unlock sẵn rồi, mình mang về up lên 3.1.3 (trước đó đang là 3.1.2) thì không ảnh hưởng gì, lắp sim vào vẫn sóng sánh ok. Không biết có phải iPhone chỉ nhận sim mobi không? p/s: mình mới xài vẫn còn gà, mong mọi người giúp đỡ. thanks nhiều
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Khi mình sử dụng sim mobi vào phần setting thì có hiện mạng vnmobile. Nhưng mà khi mình bỏ sim vnmobile vào thì máy không nhận nữa. Hình như nó báo phải cắm vào iTunes để kích hoạt.

Tim Truong
Trả lời 13 năm trước

iphone 2G 3.1.3 không unlock đc bạn ah, chỉ 3.1.2 jailbreak xong là máy tự động unlock đc thôi , giờ cài lại firmware 3.1.2 là đc.