Thế này là đứt cáp hay tuột cáp nokia 8800?

E có con nokia 8800 đời đầu ? Tự nhiên hôm qua nó bị co dãn màn hình giật giật e tắt đi mặt lại thì màn hình trắng xoá chứ ko phải là đen xì cho em hỏi thế là đứt cáp hay chỉ bị tuột cáp thôi hả các bác ? Nếu bị đứt cáp thì Thay cái này ở đâu hả các bác ? Em ở HN ạ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nokia 8800 là hàng cao cấp bạn mang ra cửa hàng thay rẻ cỡ khoảng 6-700k nhưng mà chỉ sợ mang về đến phân nửa bị thay đồ. Còn vô NKA care thì bạn mất khoảng 1200k nếu thay cáp. Vừa mới thay cho bà chị hình như có BH hay sao ấy