Thắc mắc về máy Sony W595 ?

Mình xài W595 và có 2 vấn đề muốn hỏi anh em xíu 1. Mình xài Nokia quen nên cái phím số 0 khi nhắn tin là dấu cách ra, nhưng xài SE thì nút #, hay bị nhầm quá, anh em chỉ mình chỉnh chổ nào nha. 2. Cái giắc cắm SE mấy bữa nay kém quá, cắm tai nghe thì đẩy lên đẩy xuống một hồi nó mới nhận, muốn nghe một bài nhạc qua tai nghe cũng khổ. Sạc cũng vậy. Anh em có ý kiến giúp mình nha! Thanks all razormeback đang ẩn Báo cáo bài viết xấu Trả lời với trích dẫn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Xài riết quen thôi bác,em xài Nokia với SE song song cũng chẳng thấy khó chịu gì. Hình như không có patch đổi vụ này.
2. Bác nên cắm đúng thế,đặt jack cắm nghiêng 45 độ rồi bẻ xuống chứ đừng cắm thẳng góc. Nhưng mà xài nhiều nó cũng kém tiếp xúc thôi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

1. Có một cách là bác mua thêm một cái đt nokia để dành riêng cho việc nhắn tin, còn w595 dùng để nghe gọi. như vậy khỏi cần phải chỉnh đi chỉnh lại tốn công. còn xài sony 595 thì phải chịu
2. khi bác tháo sạc hay tai nghe thì nên bẻ jack cắm xuống một góc 30 ~>45 độ chứ không nên rút thẳng trực tiếp. nếu hư rùi thì đi thay cổng khác, nghe ai nói mình cũng không nhớ rõ hình như là 30k thì phải không nhớ rõ, bác thử gọi điện vào anba hỏi giá thử xem

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Cái 1 thì không giải quyết cho bạn được rồi.
-Cái 2: Bạn co nhớ Nokia mới đầu cũng có những dòng máy sử dụng jack cắm như Sony Ericsson không: ví dụ 6080, nhưng nó thất bại vì cái jack nó không bền bằng của Sony Ericsson. Và nokia quyết định từ bỏ jack cắm này. CÒn Sony Ericsson chưa từ bỏ vì nó bền hơn Nokia nhiều. Nhưng cái này xài lâu cũng bị lỏng, nhưng khi chỉnh chặt rồi thì sẽ không còn bị nữa.
-Để giải quyết cái 2 thì ra tiệm thay jack cắm hoặc bác nên mua tai nghe bluetooth loại HBH DS 205 hoặc HBH DS 220 (đừng mua HBH DS 970, 980 vì sài nhiều sẽ đứt dây, còn 220, 205 tai nghe phải gắn vào nên không sợ đứt) giá khoảng 1t4. Cái này tui cũng định mua nếu muốn nghe nhạc không sợ vướn vếu sợi dây.
-Bác có công nhận SE W595 nghe nhạc hay hơn Nokia 5800 không?