Không biết dế iPhone có thay pin được không?

Tình hình là mình có hai chú dế iPhone 3G và 3Gs, nhưng vì mình rất hay nghe nhạc và chơi games nên là hai chú dế của mình tụt pin trầm trọng, nay mình muốn thay pin cho hai chú dế. Nhưng không biết là dế iPhone có thay pin được không? Và pin của dế có chính hãng không?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Pin iphone thay được nhưng phải bung máy, thay ở các tiệm thì không biết chính hãng hay không mà chắc cũng có, còn vina và viettel phân phối thì chắc chắn là có chính hãng nhưng không biết có chịu thay máy ngoài hay không.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Thay pin-> bung máy-> rớt giá.
Nhiều lúc pin bị tụt cũng có thể do fw, ứng dụng chạy ngầm, nói chung là lỗi bên phần mềm. Trước khi quyết định thay pin khuyên bạn hãy restore, đọc kĩ các bài viết về khắc phục lỗi hao pin. Làm theo nếu khắc phục được thì đỡ tốn kém. Khuyên một câu chân thành đấy bạn