Tại sao Sony w800i lại bị màn hình trắng ?

Tình hình là hum bữa em có cài nhiều game vô điện thoại, máy nó báo bộ nhớ đầy, phải xoá bớt chương trình nhưng em không xoá gì, sau đó cắm sạc, sạc xong em rút ra, tự nhiên một lúc sau màn hình trắng sáng. - chức năng nghe gọi, nghe nhạc vẫn bình thường, em có hỏi mấy người trên mạng người ta bảo là bị lỗi firmware, chạy lại firmware là ok, mà ở gần nhà em toàn mấy tiệm đt chuyên sửa nokia không àh, em mang máy ra, người thì bảo hư màn hình, người thì bảo để đt lại, sáng mai lấy. - mong được các chuyên gia tư vấn xem có phải bị lỗi firmware không (nếu như vậy thì tốt quá, đỡ tốn tìn ). - Còn 1 chi tiết nữa là mình tắt máy 1 - 2 ngày rùi mở lên thì màn hình lại lên bình thường đc khoảng 15' lại trắng xoá
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái này không phải bị lỗi màn hình đâu bạn, có thể bị trên CPU rồi , lúc trước mình có cây S500 màn hình trắng tát như vậy, đem màn hình máy khác vô cũng ko lên, nhưng nghe gọi bình thường . sau đó cho em nó ra đi luôn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Ha ha,bị hư màn hình rồi bạn ơi,tui cũng bị 1 lần trên 6300,lúc đó nó bảo bộ nhớ đầy,phải xoá,chưa kịp xoá nó trắng màn hình cái rụp,nghe gọi bt...đem ra ông anh ông ý bảo hư màn hình,thay lại 200k

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Khả năng phần mềm là không có, vì máy vẫn nghe gọi OK mấy Em SE mà lỗi fw thì toàn có trắng đơ và chớp tắt lên sụm nguồn luôn chứ không có cái vụ nghe nhạc ầm ầm đâu
Khả năng của Bạn sảy ra 2 trường hợp
1- conec màn hình và main tiếp xúc không tốt do lâu ngày bị ẩm mốc
2-Màn hình đã ra đi theo diện đoàn tụ ông bà

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên thử flash lại nhé nếu vẫn không được thì xác suất bị màn hình rất cao, nếu thật sự bị màn hình thật sự chia buồn với bạn, vì 1 khi thay màn hình khác vô rồi nó cũng chạy lơ đơ lắm và rất dễ tái phát tốt nhất mua con khác là mừng