Cho hỏi cách cài ứng dụng cho HTC Desire ?

Mình mới tậu 1 con HTC Desire nhưng lại không biết cài ứng dụng cho em nó. Trước giờ quen dùng Nokia, giờ mới chạy sang Android nên chưa quen lắm. Các bác chỉ dùm cách cài ứng dụng, vd như các phần mềm *.apk: copy file vào đâu, install như thế nào. Thanks các bác.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bác vào market trên máy của bác tìm pm Appintaller down về cài đặt nhé.sau đó vào pm market đó sẽ có các pm.bác thích cái nào thì ấn vào rồi intall thế là xong mà.hoặc bác down các pm ở trên mạng các pm về copy vào thẻ nhớ và vào phần appintaller để chạy hé

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Vào market kiếm phần mềm File Manager và chọt vào để cài. Chép file *.apk vào thẻ nhớ. Mở phần mềm File Manager lên chọt vào file *.apk cần cài đặt