Tại sao Iphone 2G lại nhanh hêt pin thế?

Con ip 2g của em không biết có phải bị kiệt pin không nữa,tình trạng nó như sau ạ. mấy hôm nay không đọng đền,hôm nay em bỏ ra sạc thì mà hình tối thui,bấm và giữ nút nguồn 1 lúc nó mói hiệ lên hình quả pin có vạch pin màu đỏ nhấp nháy,phía dưới có hình phích cắm,mũi tên và tia sét. các bác chỉ em cách khắc phục với ạ.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu có cáp zin thì cắm vào itunes sạc cỡ 10p để nó kick pin lên! Cáp lô cũng đc nhưng mà hên xui! Kick pin lên lại là cắm điện sac bt !