Tư vấn kinh nghiệm mua Nokia 6300 ?

Mình đang tính mua 1 con này nhưng mà máy mới chính hãng mắc quá nên đành phải mua hàng xách tay. Nhờ anh em chỉ giúp có cách nào phân biệt hàng xịn với hàng Tàu không? Ví dụ như là có tính năng nào mà hàng Tàu không có hoặc là có nhưng kém hơn hàng xịn. Gà về di động nhờ anh em giúp đỡ .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Giá nay còn 2t85 mà mắc gì bác. Còn hàng xịn so với hàng nhái thì rất dễ phân biệt bác ạ, bác vào menu thì hàng Tàu cũng giống giống với hàng xịn, nhưng bác sẽ có cảm giác sao sao ấy, và font chữ của hàng tàu thì ko có mượt như hàng xịn. hàng xịn thì bấm *#0000# thì sẽ hiện ra đầy đủ thông số cho bác như đời máy, firmware, ... Và nếu bác bấm *#92702689# mà ko có tác dụng gì thì đó đích thị là hàng Tàu

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

6300 pin yếu.
Giao diện thì đẹp,chơi game dở thì nó ko nhìu lỗi... game hay thì hình ảnh cứ chạy trước người chạy sau (khoảng này chắc em gà - mà gà thật ^^)
Nghe nhạc thì loa tầm trung,trong và rõ ...,ko đọc dc các định dạng văn phòng .
Chụp hình thì ko có Flash,ban đêm coi như húm zới nó ...
Tầm tiền ấy tốt nhất Bro nên để ý đến các dòng ĐT khác của Sony nếu bro ko ngại màng hình 256k màu ...Còn nếu ngại thì bro có thể nghía qua em NOKIA 6120 CLASSIC xách tay,giá cũng bèo nhưng hiếm !,có camera VGA phía trước màng hình để tiện soi gương,làm dáng & tự sướng !

mua he
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang dùng 1 em 6300. Nhìn chung về thiết kế thì con này cũng khá là đẹp (chỉ là khá thôi), màn hình good, tính năng thì chẳng có gì đáng để mà bàn. Về khoản nghe nhạc thì cũng thường thôi, không có gì nổi bật, nghe bằng loa ngoài thì càng tệ. Pin chỉ dùng cho thoại và nhắn tin mức trung bình tầm 1 ngày rưỡi đến 2 ngày. Loa thoại thì bé, hơi ồn 1 tí là ko nghe đc luôn.
Túm lại con này chỉ đc cái vẻ bề ngoài thôi, thích hợp cho chị em phụ nữ.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Chưa bao h xài sony là chắc chắn .....
6300 xét về phương diện dùng để xài thì đc . Pin yếu - nghe nhạc bt ( nokia nghe nhạc ăn sony chết liền ) - camera chụp có vẽ đc xem máy tính thì chả ra j` , ban đêm đừng hỏi - chán cái dân nokia chuyên chê máy khác khó dùng trong khi chưa bao h thấy dân SE nói máy khác khó dùng

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Con 6300 đ0 à, xài 1 thời gian tróc keyboard, đừng hỏi tại sao nó tróc lmao
Cái bàn phím này đúng là xài lâu nó bong sơn ra thật (mà cái bàn phím sơn hay mạ nào chả thế). Nhưng được cái bàn phím con này bằng mặt nên dán keo cũng dễ, dán lên rồi thì khỏi lo nó tróc nữa