Hỏi cách cài soft cho Nokia 5800 ?

Do cái RealPlayer của 5800 quá chán file wmv,flv file play được file ko còn mp4 thì em nén vào ko xem được hình. Em định cài Smartmovie cho nó nhưng ko cài được. Lúc thì nó báo "chứng chỉ hết hạn" cài lại ngày tháng cũng ko được, Lúc thì cài xong thì bảo là "ứng dụng ko hỗ trợ" Em đã tìm mấy ngày mà ko bít cài thế nào. Bro nào bít chỉ chi tiết giúp em với. Thank trước!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn xài thử Coreplayer xem, chiến ngon các thể loại video (có cả mkv + h264), chỉ trừ với một số file wmv và flv thì nó gặp rắc rối 1 chút, nhưng mình nghĩ ko nghiêm trọng lắm vì j thì ai còn xem wmv.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Muốn cài soft 5800 thi bạn phải có key va cer, khi có 2 file này rồi thì cần 1 chương trình nửa dể nhập 2 file key va cer và 1 chương trình muốn cài vào phone luc đó hack thi mới setup chương trình đó dc, lúc đó mới hết báo chưng chỉ hết hạn và liên hệ với nhà cung cấp. Lấy cer va key nhanh thi co liền kg thì chờ mấy tiếng sao se co.