Cho em hỏ về máy Sony K810i ?

1. Em vừa đăng ký GPRS, nhưng không biết cách kích họat, lên Mobifone thì nó báo: Chọn "Menu" Chọn mục "Services" Nhưng em tìm lòi mắt ra mà chả thấy cái mục Services nó nằm ở đâu cả. 2. Làm sao copy toàn bộ số đt vào sim?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Vào http://www.sonyericsson.com/cws/support/phones/detailed/phonesetupwap/, chọn K800 rồi làm tiếp theo hướng dẫn, nó sẽ cài GPRS tự động cho máy.
2. Vào Contact > More chọn Add > SIM.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Sau khi đăng kí trên mobifone , nhớ là chỉ cần chờ xí tắt máy rùi mỡ lại là ok hết mà .
Còn copy từ sim vào máy thì mỡ danh bạ lên - tùy chọn - tùy chọn cao cấp - cóp từ sim vào máy . Theo mình bạn để chế độ lưu trong sim thì hay hơn đó .
Dùng k810i mấy bữa nay thấy sao rùi , dùng thêm tầm tháng rùi tập mod miêc là vừa đó.