Hình ảnh đập hộp "dế" cảm ứng GT540 Optimus của LG tại Việt Nam?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

GT540 Optimus là dòng cảm ứng dùng hệ điều hành mã nguồn mở Android của LG lần đầu tiên có mặt ở thị trường Việt Nam và có giá bán 4,89 triệu đồng (đã bao gồm 10% thuế VAT).

Điểm nổi bật của dòng Optimus là thiết kế hình dáng một khối chữ nhật thanh lịch và mạnh mẽ với 3 phím liền, 2 phím chìm cạnh màn hình. GT540 Optimus chạy Android 1.6 mang đến sự ổn định trong hoạt động và mức độ tùy biến cao. Máy hỗ trợ la bàn số, tự động xoay màn hình, kết nối 3G/Wi-fi tốc độ cao, A-GPS chỉ đường, Push Email... Ngoài ra, điện thoại còn được tích hợp một camera 3 megapixel tự động lấy nét, chụp panorama, quay video VGA. LG dự kiến nâng cấp hệ điều hành lên Android 2.1 trong thời gian tới.

GT540 Optimus có 4 màu đen, hồng, trắng và màu titan, hiện đang được bán tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyen Luxury (TP HCM).

Hình ảnh đập hộp GT540 Optimus tại Việt Nam:

'Đập hộp' dế cảm ứng Android của LG tại Việt Nam

(Nguồn Zing.vn)