Xin hướng dẫn về từ điển cho Iphone ?

Em xin nói qua về con vẹo của em là hàng mua của Viettel, đã up lên iOS 4.0.1... k nhớ rõ nói chung là mới nhất Em không làm sao mà cài được từ điển Hàn - Việt, Việt - Hàn cho con vẹo đc Em đã tìm rất kỹ trong diễn đàn nhưng chưa có bài hướng dẫn cụ thể nào để cài đặt được cả Pro nào có hướng dẫn cụ thể, chi tiết có thể chia sẻ đc không ạ Cảm ơn rất nhiều Pro nào nhiệt tình có thể cho xin luôn nick name để tiện học hỏi với nhé Chân thành cảm ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu là từ điển buy thì sync vào là xong.
Nếu là từ điển down trên diển đàn về thì yêu cầu máy phải JB, sau đó vào cydia add source http://iphone.gsm.vn cài appsyn 4.0 thì mới cài được.
Còn xai từ điển wedict thì cần phải có data Việt - Hàn, Hàn - Việt.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Nó cũng chỉ là App thôi mà - bạn tham khảo cách cài App tại đây
http://www.tinhte.vn/forum/t168551/
* Nếu bạn có Acc iTunes thì mua App từ điển về, sync bằng iTunes
* Nếu ko, bạn phải Jailbreak máy bằng JailbreakMe để cài Cydia
- Vào Cydia add sources iphone.gsm.vn search Appsync OS 4.0 làm thuốc dẫn để cài App cr4ck
- Search link từ điển trên 4rum dạng ipa
- Kích đúp vào ipa nó tự Add vào iTunes & bạn sync bình thường thôi