Chức năng wifi và bluetooth bị ẩn đi, nhờ các anh giúp em với ?

Ko hiểu đang dùng như nào máy em tự nhiên bị tắt nguồn, bật lên thì nhạc và video mất hết, thêm vào đó là chức năng wifi và bluetooth nó bị ẩn đi, ko thể nào dùng đc ạ , em thử hardreset về DFU lại rồi mà vẫn vô ích , nhờ các anh giúp em với . Tự nhiên bị cái lỗi oái oăm này bực quá, hic hic
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bị lỗi phần cứng rồi em. xin chia buồn. gen2 chắc là còn bảo hành
lỗi này mang đi bảo hành chắc đc e mới đó