Thắc mắc về điện thoại HTC Legend và HTC Desire ?

Tình hình là em định sắm 1 em htc xài android cho nó bằng bạn bằng bè ! mà còn thắc mắc chút ít về 2 em legend và desire ! Mong các pro giải đáp giùm em ! 1. Giữa legend và desire thì cảm ứng của em nào nhạy hơn ah ? cả 2 cùng chạy android 2.1 nhé ! 2. legend và desire đều có thể nâng cấp lên android 2.2 hết luôn đúng ko ah ? 3. các pro cho em hỏi thêm tí nữa là htc hero có thể nâng cấp lên android 2.2 ko ah ? Và cảm ứng của htc hero so với legend thì như thế nào ah ? Thanks các pro nhiều , vì em ko có điều kiện ra cửa hàng test máy trực tiếp nên đành đăng bài hỏi vậy ! chúc cả nhà vui
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hỏi chênh lệch nhau thế thì tội cho Legend lắm
1. Desire MH to hơn, độ phân giải cao hơn, đẹp hơn & nhạy hơn so với legend nhé Xung nhịp 1 Ghz đỉnh cao kia kìa
2. Desire có thể lên 2.2 chứ Legend ko thấy nói j
3. Hero lại còn kém hơn cả Legend nữa

nguyen the chung
Trả lời 12 năm trước

htc legend nay dung thcik lam ban ak chi la may dung pin khong dc ben thui no nguyen ban? la chay android 2.1 nhung nang cap nen 2.2 dc ma minh cung dung nen bit ma nhung chi la ngon ngu tiang anh nen hoi kho dung thui ban ak