Cần tư vấn mua điện thoại 2 sim 2 sóng ?

Chào bà con, hiện tại mình có nhu cầu mua một chiếc điện thoại 2 sim để dùng cho tiện.

Bởi vì mình thấy, nếu sim thường thì dùng Mobile Internet giá cước đắt. Còn nếu dùng sim Dcom hay MB thì cước rẻ hơn. Nên mình muốn mua một cái 2 sim, một sim cho thoại thông thường, một sim cho Internet.

Nên tiêu chí đặt ra cho em nó là:
1./ 2 sim 2 sóng online.
2./ Có hổ trợ 3G hoặc EDGE
3./ Giá cả hợp lý.

Xin bà con nào có kinh nghiệm tư vấn giúp. Mang ơn nhiều lắm

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu mà bạn đã có 1 cái nokia để nghe gọi thì đâu cần máy 2sim nữa. Mấy máy 2sim q, k, f mobile thực sự dùng thua xa hàng nokia hay ss. Vào mạng chậm mà phím bấm cứng quá. Màn hình thì xấu nữa.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Ko thì kiếm em FMobile B960 chạy WM, 2 sim 2 sóng luôn với đầy đủ tính năng Giá chính hãng tầm 3.6, xách tay hơn 2 triệu thôi

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Nếu mún mua 2 sim thì nên mua mắc chút. Có cái 2 sim gigabyte gì xài winmo đó. Hay ss 2 sim dạng corby đó. Hay ráng đợi qmobile gần ra 3g mà mua. Fmobile cũng có cái 2 sim mà 3g lun, kiểu dáng giống iphone giá 2tr hơn thì phải.