IPhone tự nhiên mất Facetime?

Sau khi unlock em vẫn Facetime vơi thằng bạn bình thường. Ngày nào cũng vài cuộc. Ko hiểu sao bữa trước em đi chơi nên đổi sim. Sau khi đổi sim song thì trên iPhone chức năng Facetime nó thông báo "Chờ kích hoạt" sau đó em cũng ko biết là đã update cái gì mà mất luôn menu Facetime . Mới dùng IP nên chẳng hiểu gì cả các bác làm ơn chỉ giúp em cách khôi phục lại facetime với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trong cái mục "Số của tôi" bác sửa lại thêm 0 sau số 84, ví dụ của của bạn là +84 98 328 5859 thì bạn đổi lại thành +84 098 328 5859,

sau đó bật tắt cái Facetime 1 vài lần, mỗi lần bật tắt khoảng hơn 1 phút, (chờ hơi lâu 1 tý nhé) để nó searching mạng

- Mình đã thử bằng cách nào OK, không biết bạn thế nào, hãy thử đi thôi.

- Muốn chuyển tên mạng thì bạn vào Cydia cái Phần mềm Makeitmine để đổi tên là được

- Nếu muốn thử và Fix nó hãy bấm vào link dưới chữ ký sẽ có nhiều điều cần phải thẻo luận và đưa ra giải pháp để sử dụng iPhone 4