Tư vấn mua điện thoại tầm 12 triệu ?

Hiện giờ e đang dung iphone 3g. Vọc riết cũng chán, bây giờ tính tiễn e nó đi rước cái "của nợ khác về" . E có tầm 12 triệu cố thêm chút ít 5-6 trăm cũng được. E thấy có cái HTC HD2 cũng hay, nhưng ông a thì lại bảo đợi iphone 4 giảm giá . Đến h vẫn chưa biết nên thế nào. E cần máy lướt web nhanh, xử lí nhanh k bị giật "cà tưng", xem phim, nghe nhạc kha khá, chụp ảnh hơn iphone 3g một chút là được. K rớt giá cái phịch . Cảm ứng mượt, nhạy như da mấy e xinh tươi . Đấy e chỉ cần có thế thôi, các bác xem thế nào chỉ cho e với. Thanks trước nhá

L2 love
Trả lời 13 năm trước

iPhone chán rùi thì chuyển qua Android thôi: MileStone, N1, X10 đều được cả. Không thì chơi N900 chạy Maemo (cảm ứng điện trở kô bằng iPhone).
Nếu vẫn chán thì mua...1202 đi, kô lo sẽ chán đâu vì mua về đã chán rồi.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Bạn nài hài nhỉ , có tầm 12tr tui sẽ mua 1200 sài cho chắc ra đường không lo bị giật nếu có cũng chẳng sao haha vừa nói thật vừa nói chơi hehe , mua máy để dọc phá thì mua mấy cái máy tầm trung được rồi vì dọc mau chán lắm còn dùng thì làm sao mà dùng hết tất cả chứng năng muốn mua smatphone thì htc desre , hoặc chịu khó sài x10 đi android chỉ có 1.6 có cái là được phong cách 1 dân hơi víp à tui thích cái x10 vì nhìn rất có phong cách không biết diễn tả ra sao nữa , nếu không mu matphone thì mua mấy cái máy tầm trung là được rồi htc wildfire cũng được hoặc máy khác cũng được tùy theo nhu cầu thôi

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Giờ có rất nhiều đại gia sài hàng cùi chuối có sao đâu hehe , cái nài không phải là đam mê phải gọi là chạy theo thời đại đam mê là gắng bó lâu dài về 1 cái nào đó như xe hơi chẳng hạng đam mê đến hết đời giống như tui chẳng hạn yêu thích xe hơi từ nhỏ đến lớn và còn đi học sữa chữa xe mặc dù gia đình không thiếu gì cả đó gọi là đam mê

Còn chạy theo moden thì đây tui chỉ nói 1 số người vd như dt hiện đang hot trên thị trường như bây giờ có số người cũng chạy theo mua dt nài dt kia đắc tiền và sau đó dtdd hạ nhiệt xuống và hết có hot thế là chán nghĩ chơi , sory đã làm loãn chỉ vì muốn giải thích thôi quây lại chủ đề chính theo tính cách của bạn thì mua htc HD2 , Motorola MILESTONE , nexus one ,BlackBerry , sony Ericsson những dt đó dọc quậy được khá nhiều đó