Nên chọn Samsung I5700, Samsung I8910 HD hay HTC imagio?

Xin các tjền bối tư vấn gjúp em, nhu cầu của em là xem phjm tốt, chơi game tốt, cảm ứng tốt còn hđh gj ko quan trọng. Mấy con này gjá ngang nhau nên em phân vân quá. À cho em hỏi HTC imagjo hàng xt có tjếng việt ko khj dùng và lướt web. Cám ơn nhjều!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Được nhất trong 3 em trên là SS i8910 bạn à, máy giải trí tốt hơn 2 em còn lại
-> Nhưng để mà nghịch nhiều thì HTC Imagio với ư thế của WM có nhiều cái để bạn khám phá hơn là S60 5th Còn i5700 được mỗi cái Android vớt lại ...