Nokia 5230 mất kết nối 3G, làm sao đây ?

Con 5230 của e trước h vẫn truy cập 3G bình thường. Hôm trước e nắp thử cái sim Vt vào (lúc đầu e đung sim Mb) lúc sau lắp lại sim mobi thì ko vào web đc nữa. Vào nó toàn báo là " Không có kết nối" "Web : Ko thể thực hiện thao tác" Bác nào bít chỉ dùm e với Thank các bác trước.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Do khi gắn sim viettel nó tự động set kết nối là viettel gprs.bạn vào mục internet mở nó lên,trong đó có mục cài đặt kết nối chọn lại muc mobi-gprs làm mặc định là được