Vậy là sảm phẩm bị lỗi hay, thông tin đánh lừa người tiêu dùng?

Tôi vừa mua máy Mobell M218, trên thông tin sản phẩm ghi là kết nối được với máy tính qua cổng USB, nhưng không thể kết nối được. Vậy là sảm phẩm bị lỗi hay, thông tin đánh lừa người tiêu dùng.
biet rui
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn nên mua sản phẩm của gian hàng đảm bảo, nếu thấy thông tin sản phẩm ko đúng với thực tế thì Vật giá sẽ có biện pháp xử lý gian hàng đó. Bạn có thể gủi link của gian hàng mà bạn mua sản phẩm đó. Thanks bạn đã hợp tác với VG.

Nguyễn Huy Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang sử dụng Mobell M218 trong sách hưỡng dẫn có ghi cách kết nối qua USB với máy tình. nhưng thực tế đây là thông tin đánh lừa ngươi tiêu dùng vì M218 không thể kết nôi qua cable USB vì khi cắm vô thì máy chị báo sac pin và may này thì trả có phần mềm nào đâu mà cần hỗ trợ driver bạn cho máy,việc kêt nối USB là thông tin sai cho san phẩm này. bạn chỉ có một cách kết duy nhất là qua đầu đọc thẻ mà thôi. chúc bạn thành công!