Cho em biết tại sao Nokia C3 có thể kết nối PC nhưng sao khi mua thì trong hộp chả có dây cáp đính kèm?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hàng giá rẻ của Nokia nên bị cắt bớt phụ kiện chứ có lẽ ko fải luộc mất đâu bạn ạh. Máy E63 giá gần gấp đôi C3 mà còn ko có dây cáp USB đấy bạn, cái này là do chính nokia công bố vì sản phẩm rút gọn họ rút bớt phụ kiện để giảm chi phí. Bạn ra tiệm mua cáp đi, nếu là cáp zin thì là cáp CA-101 nhé, còn mua cáp thường thì cứ nói chủ tiệm bán cho cọng cáp micro USB.

Chúc bạn vui.

Thân!