Có 2 triệu thì mua điện thoại Blackberry nào ?

Mấy bác cho em hỏi, với giá 2tr thì mua loại BB nào, yêu cầu của em là:
+ Có HĐH
+ Có Qwerty (dĩ nhiên có rùi hic)
+ Pin khỏe
+ Loa ngoài tốt
+ Có camera cũng được, ko có cũng được.
À mà cho em hỏi lun, BB có Tiếng Việt không zạ mấy bác, với lại cài các App có dễ tương thích không mấy bác.
Cảm ơn mấy bác nhiều

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Blackberry nào cũng có hdh Rim, với 2 chai thì chắc bạn không thể sắm bb hỗ trợ tiếng việt tốt đâu, bạn có thể sắm đc : 8100 đó, dòng đầu tiên hỗ trợ thẻ nhớ, kam 1.3, theme bạn có thể tự tạo đc

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Tầm này mua em 8820.có cả wifi đó bạn.bạn qua link didong365.com nhé.chỗ này uy tín đó.chúc bạn tìm đc e ưng ý.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu mà muốn QWERTY pin khỏe thì có lẽ 8700 ! Nhưng nó ko có thẻ nhớ ! Còn ko thì cố thêm 500k làm em 8100 đang giảm giá ở Viettel có 2tr5 à

mua he
Trả lời 13 năm trước

8820 < 2tr . Kiếm trong box mua bán .
Ứng dụng của BB dĩ nhiên phải tg thik , còn java thì tùy cái .
Pin thì BB nào cũng ~ 3 ngày . Dùng nhiều thì 1 ngày cũng hết đc .
OS 4.5 , chỉ hỗ trợ tiếng việt unicode tổ hợp -> web+ebook+txt unicode sẽ lỗi font -> chỉ duyệt web qa 1 số trang nhất định , đọc văn bản phải convert . Nhưng dùng 1 lúc là qen thôi ko đến nỗi khó chịu lắm .
Loa ngoài thì tùy ng nghe . Nói chung BB ko mạnh về giải trí

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Bác này chắc mới chơi BB rồi, tất nhiên BB là có HDH rồi, bàn phím qwerty thì tùy máy, các soft thì cái rắc rối hơn so với các loại dd khác, còn 2tr thì làm em 8800 là ọk rồi nếu như không cần wed nhiều.