Nên mua điện thoại HTC Wildfire hay Samsung i5800 ?

Em dinh mua dien thoai android tam 6tr, dinh mua con htc wildfire 2nd con bh, moi nhung lai ko yem tam. con con samsung kia lai la hang xach tay em cung ngai.
cac bac tu van cho em nen mua em nao. thanks cac bac nhieu.
sorry cac bac em len mang bang dien thoai

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất sắm con HTC bạn à. mỏng nhỏ gọn gàng đầy đủ chức năng, giá cả lại hợp lý.và tốt nhất ra hãng mua để đảm bảo.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Mua con galaxy 5800 là ngon nhất, nó như là con galaxy s thu nhỏ vậy, dùng mượt mà phải biết, hàng xách tay mua ở chỗ uy tín có bảo hành 12 tháng là yên tâm rồi!