Nokia C2 có thể cài yahoo chat được không nhỉ?

Mình đang muốn mua 1 chiêc DT,mình đang đợi Nokia C2 ra mắt và sẽ mua luôn.Cho minh hỏi Nokia C2 có thể cài Ola Chat vào được không nhỉ?Thời gian ra mắt Nokia C2 là thời gian nào?Nếu có ai bít thì giúp mình với,cám ơn! (Nếu bít thông tin về Nokia C1-01 thì cũng cho mình hỏi những câu hỏi như trên nha!)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hiện giờ chưa có máy về nên chưa có anh em nào test thử bạn àh. Nhưng C2 theo thông số kỹ thuật sẽ chạy S40 và có Java, như vậy mình nghĩ sẽ chạy đc cái ứng dụng chat nền java. C1 thì kém hơn C2 bạn àh, ngoài chức năng 2 sim ra thì C1 ko có hỗ trợ thẻ nhớ.... mình thấy bạn để thêm ít tiền mua C2 thì hay hơn.

Chúc thành công.