Iphone 4G world Euro và Sing có khác nhau không nhỉ?

Mình thấy Ip4 ở sing bán là 888$ sing, tương đương tầm 12 13tr; nhưng cháy hàng, phải mua ngoài giá ~1100$ sing tức là khoảng 16tr5. Ở Pháp tình trạng tương tự, nhưng giá thì hơn, 16G là ~650E tương đương 16tr250k. Mình đang không ở việt nam, hỏi bạn thì thấy bảo ở Việt nam , giá Ip4 chỉ có 16tr 1 cái, lại còn bảo hành, cài free app, không hiểu là làm thế nào mà lại rẻ được như vậy. Mình đoán chắc chỉ có nhập hàng Sing về, sll, và vài chiêu khác nữa mới có thể bán được giá đó. Mình định nhập tiếp bên Sing về nhưng người bán giùm mình lại không chịu nhận hàng Sing, ông ấy nói hàng Sing mặc dù rẻ hơn nhưng khó bán hơn hàng châu Âu. Rốt cuộc mình cũng ko nắm rõ lắm về kỹ thuật của Ip4, mình chỉ đứng trên vai trò của 1 người mua và bán lại, muốn hỏi các bác là thực ra Ip4 Sing và Euro có thật sự là khác nhau không vậy? Mình thấy nhìn ngoài cũng giống nhau, cũng đều made in China và cùng 1 nhà lắp ráp cả, tại sao lại có chuyện sai khác giá lớn như thế? Mong các bạn trả lời dùm, chả biết là nên nhập của Sing hay Pháp về nữa?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hic, vừa mới có confirmation là nhất định chỉ có thể lấy hàng châu Âu. Hiện tại người ta không chịu giải thích tại sao ko thích hàng từ Sing, tuy nhiên cứ hàng từ Sing thì chỉ có bán cho các cửa hàng di động .

Thật sự là cũng không hiểu IP4 từ Sing thì có gì thấp hơn về chất lượng so với châu Âu cơ chứ.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Cùng của Apple, cùng 1 tiêu chuẩn sản xuất. 100% là chất lượng chẳng có gì khác nhau cả. Khác nhau về giá thì mình nghĩ là có nhiều nguyên nhân như hợp đồng khác nhau, thuế khác nhau, hoặc có thể là do trốn thuế nữa chẳng hạn...Tóm lại là chỗ nào rẻ nhất, thuận tiện nhất thì bạn mua thôi.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Hàng châu âu do tiêu chuẩn của nó nên máy xài ngon hơn ít lỗi và bền hơn các nước khác tiêu chuẩn mỗi khu vực là khác nhau nhưng giá cũng mắc nhất . còn hàng sing hongkong giá bèo nhất tiêu chuẩn cũng thấp nhất máy lỗi tùm lum . nhưng dân việt nam ta mà cứ rẻ là mua còn gì khác thì ko cần biết
VD : iphone 4 tuần thấp hơn 27 bị lỗi sóng đúng ko ai cũng công nhận điều này nhưng mình nhập về hồi đó mấy cây có cây nào bị đâu xài sim vina lúc nào cũng full cột sóng cho bạn bóp cỡ nào cũng ko mất sóng được tuần 24 đó xuống tầng hầm tòa nhà còn ko mất sóng nghe gọi vô tư
iphone 4 hàng sing nhập về gần trăm cây rùi và em nó bị những lỗi sau phải ship qua sing để đổi máy mới : màn hình active xong đen thui thùi lùi itunes vẫn nhận cắm sạc đầy pin rồi vẫn thế tắt mở màn hình chỉ chớp hình quả táo rùi đen thui
active ngon lành nhưng mở camera lên đen thui hoặc mở ko được
active xong xài 3g load hoài ko thấy 3g đâu mạc dù cài cấu hình bằng tay gprs ko thấy luôn bỏ sim qua máy khác thì vô tư
hàng hongkong thì active ko được ko biết bị gì luôn máy tính đó bỏ em khác vô active ngon lành
còn lỗi gì nữa ko thì ko biết tại hàng hongkong mới về số lượng ít nên chưa biết hết
PS : máy nguyên seal chưa active nhé check seri trên trang apple hết rùi đấy vậy mà vẫn bị ko hiểu nổi hàng châu âu thì ko bị cây nào cũng chưa nghe ai nói hàng châu âu bị lỗi thấy toàn nói hàng sing với hongkong bị lỗi thôi

mua he
Trả lời 13 năm trước

Hàng HK va Sin hình như đồ charge 3 chân thì phải , hơi gồ ghề .
may quá , hôm rồi mình mua nhằm Iphone của VK Canada mang về , giá thì bằng với hàng Sin thời điểm đó , bỏ vô active xài đến giờ