Tại sao Samsung Jet 8003 không vào đươc Facebook ?

Mấy hum trước lúc lắp sim zô máy tự dưng nó báo DNS j` đó bị hỏng em tháo sim , tắt máy roài cho lại sim vào và khởi động lại máy , lâu lâu sau nó hết ko bị sao cả . 2 hum nay em vô facebook nó đều ghi Error : Requested content 'm.facebook.com/' cannot be resolved có pác nào bik máy em bị sao ko , em nghĩ chắc tại cái vụ DNS, nhưng mà em vào youtube với lên mạng vẫn bình thường mừ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái lỗi vào FB này mình cũng bị 1 lần, ko bít giải quyết sao hết, rùi để nguyên đó, khoảng 1 tuần sau mình vào lại tự nhiên ok bình thường :| HÌnh như do cơ sở dữ liệu của trang FB có vấn đề thì phải

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Thật ra vấn đề này rất đơn giản vì FB ở việt nam đã khóa DSN nên không thể vào được như ở PC thì có thể đổi IP còn trong điện thoại thì hok cách tốt nhất là pro vào opera mini là ok nhất