Tư vấn chọn mua NOKIA hay Samsung nào đây các bác?

1 Nokia E72 ( đang nghiêng về em này )
2 Nokia C6_00 (thích cảm ứng , nhưng vấn đề cáp ko dc lâu ,nên đợi C6-01ra làm thêm em nữa)
3 SS I5700
4 HTC dưới 7tr vnđ
Anh em chỉ giúp với phân vân quá olalala

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tiêu chí bạn đặt ra khi chọn máy là gì thì bạn lại ko nêu rõ nên khó mà tư vấn cho bạn, bạn nên nêu rõ 1 số vấn đề sau:

- Bạn muốn mua máy giải trí hay công việc.

- Cần có HĐH để vọc thử hay không cần.

- Nếu thiên về giải trí thì cần nghe nhạc hay cần chụp ảnh....

Bạn nên nêu rõ hơn để mọi người tư vấn nhé.

Thân!

mua he
Trả lời 13 năm trước

Samsung i5700,hay htc duoj 7tr thj ko nen mua.neu bac thjch e72 thj xaj thoj,con nay thj wa tot voj muc gja do roj.neu doj em c6-01 thj cung dc do,em cung dang doj em nay ra mat day

Nguyễn Hiền
Trả lời 13 năm trước

chọn Nokia E72 bạn nhé !

HOÀNG DƯƠNG
Trả lời 13 năm trước

mua con 1200, sài cho nó bền bạn àh bao đâp luôn.. khỏi lo về vấn đề tài chính nữa