Giá iPhone 4 Vinaphone rẻ hơn hàng xách tay bao nhiêu tiền?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hiện các bản quốc tế hàng ngoài ở mức 15,4 và hơn 17 triệu đồng cho hai bản 16 và 32GB. Có thể, hàng ngoài sẽ tiếp tục giảm giá để cạnh tranh hàng chính hãng.

Trong khi đó, Vinaphone vừa công bố mức giá bán trái táo 4 từ hơn 11 triệu đồng. Người dùng có thể đăng ký cả hai gói cước là trả trước là iSurf và gói trả sau iTouch với nhiều mức cước khác nhau.

Ở gói trả trước, hai bản 16 và 32GB được bán với giá 14,6 đến 16,7 với nhiều ưu đã về cuộc gọi, truy cập 3G. Ngoài ra, gói không cam kết iSurf0 với các hạn chế như chỉ có 500MB truy cập Internet mỗi tháng, không có ưu đãi cuộc gọi, máy có giá rẻ hơn gồm 13,2 và 15,3 triệu đồng.

Ở gói trả sau, người dùng có thể đăng ký iTouch 1, 2 và 3 với các cam kết dùng trong 12 và 24 tháng. Mức giá iPhone 4 ở gói này từ 12,8 đến 15,6 triệu đồng.

VinaPhone và Viettel công bố sẽ bán iPhone 4 vào ngày mai. Hiện Viettel vẫn chưa ra giá các bản iPhone mới. Theo VinaPhone , iPhone 4 do hãng cung cấp là dòng máy chính hãng với phiên bản quốc tế, không khóa mạng và kèm theo chế độ bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Tuy vậy, hãng di động này cho biết do số lượng đợt hàng đầu tiên có hạn, máy chỉ được bán theo hình thức trả sau.