Nokia 5530 tắt máy khi có cuộc gọi đến ?

Chào các bác. Tình hình là con 5530 mới mua được 2 tháng của vợ em tự nhiên giở chứng, mỗi khi thực hiện gọi đi hay có cuộc gọi đến thì máy cứ tự động tắt. Em đã hardreset mấy phát mà không cải thiện được. (reset bằng *#7370#). Hiện tại firmware đã up lên firmware mới của Nokia 20.. .Lúc up xong là dùng 1 tháng không vẫn đề gì cả cho đến ngày hôm qua là lăn ra như vậy. Có bác nào gặp tình trạng như em thì cho em lời khuyên chứ không lại phải mang ra care ko thích lắm? Cảm ơn các bác
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vậy bạn có cài chương trình gì để hỗ trợ cuộc gọi k? như là ghi âm cuộc gọi hay là chặn cuộc gọi và tin nhắn spam, có khi là đụng chương trình đó bạn, còn k thì bạn thử chạy lại fw 1 lần nữa xem