Hỏi chút về điện thoại N72?

Mọi người ơi, cho mình hỏi, mình có con điện thoại N72, nhưng mà khi mình truy cập GPRS trên máy, vào web đọc báo thì nó chỉ hiện giao diện toàn tiếng anh, không có tiếng việt, vậy mình phải làm thế nào để chỉnh lại, chứ đọc báo mà toàn tiếng anh thì mình hog hiểu..
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang dùng phần mềm nào để lướt web vậy (mặc định của máy hay operamini hay ucweb hay phần mềm nào khác)?
Nếu bạn dùng phần mềm mặc định của máy thì nó tự chuyển sang của Việt Nam mà, mà bạn xem đã cài đặt múi giờ GMT của Việt Nam chưa, nếu chưa thì hãy chuyển sang
Nếu dùng operamini thì phải dùng phiên bản tiếng Việt, nếu là phiên bản tiếng Anh hay Tiếng Anh việt hóa thì khi tìm kiếm trên google, nó không ưu tiên Việt Nam đâu
Nếu dùng Ucweb thì phải chấp nhận thôi
Mình nghĩ chắc là do bạn cài ngôn ngữ của trang đó là Tiếng Anh nên mới thế
Mình chỉ đoán tí thôi, chứ không bít bạn đang đọc trang báo nào sao bít được