Đã bán Iphone 4 màu trắng ở Mỹ chưa các bác ?

Có ACE nào ở Mỹ đang dùng IP4 màu trắng chưa? Apple đã bán chưa? Mình có người bạn bên Mỹ, bang Seatle nói đã có bán, và đang sở hữu 1 em màu trắng 32G, bản contact. Bản lock 16G màu đen bên Mỹ giá chỉ 200$.... 2 thông tin này đúng không? hay em bị wăng boom
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo contract thì giá đó đúng roài, chính xác là 199$ chứ nhỉ.. 32gb thêm 100$ nữa. Theo contract chi, quất luôn trọn gói cho lẹ

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Trên apple.com thì màu trắng ghi là "White iPhone currently unavailable for order or in-store pickup" đại loại là chưa có.
Mà mua bản không hợp đồng thì giá là 599$-699$ + tax, bản hợp đồng là 199$-299$ nhưng bác phải đóng 2 năm hợp đồng, tính ra trong 2 năm đó số tiền bác bỏ ra hơn cả 700$, nếu bác báo mất máy thì nó sẽ block máy bác lại, nếu bác huỷ hợp đồng thì bác có thể phải chịu đóng phạt.