Nên chọn LG GT540 hay SAMSUNG Galaxy 5

MÌnh định làm 1 em,đã thíc 2 em này,cấu hình ngang ngang,giá cả cũng thế. Mong các bác tư vấn xem nên chọn em nào Mình quan tâm nhất là vấn đề độ bền (tuy biết máy bền tại người nhưng mọi người cho ý kiến hãng nào dùng chắc chắn và lâu xuống cấp hơn)
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Nên chọn SamSung galaxy 5.

Mình đang xàiem SamSung galaxy 5 khoảng 2 tuần rùi . Mình thấy em nó như sau:

- Cảm ứng tốt rât mượt hỗ trợ đa điểm tốt .

- Độ phân giải đặc biệt .Bạn nên suy nghĩ kĩ về vấn đề này mình thấy các ứng dụng chạy mượt nhưnggamethì cái được cái không (không thích hợp độ phân giải ), nhưng từ hôm mua tới giờ mình cài các game chạy cũng rất ngon (Angry Bird , pLant and Zombie , Ninja kaka , Robo defense , Raging thunder 1 ).

Trên là những đóng góp của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.