Thắc mắc về vấn đề thẻ nhớ của HTC HD2 ?

Hôm nay ngồi nghich thế nào h con hd2 cua em nó bao' lỗi thẻ nhớ"Do you want to try to format this storage card to make it readable? This will permanantly delete any files on the card".có cách nào sửa đc các bác giup e với.e tháo ra dùng các kiểu phan mềm format mà cũng chẳng đc.hjx! thank!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là do thẻ nhớ lởm. Mình xài SS i907 và cái thẻ nhớ bọn bán hàng khuyến mãi (ko biết nhãn hiệu gì), dăm ba bữa dữ liệu thẻ nhớ bị tiêu 1 lần. Tức lộn ruột >"<

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Cách 1: dùng phần mền chuyên dụng mà format

Cách 2: cho vào đầu đọc thẻ sau đó Properties rồi chọn Check Erros

Cách 3: Nếu bạn dùng Linux thì tuyệt vời, mới cái thẻ nhớ USB lỗi thì cho vào Linux sử lý ngon luôn, mình có 2 thẻ bị giản dung lượng cho vào Linux dùng Gparted là xong, hết luôn lỗi linh tinh

Nỗi này thướng do rút thẻ đột ngột,