Tại sao Nokia N900 bị reset liên tục ?

Giờ không hiểu sao n900 của mình k bật nguồn lên được Nếu bật lên thì nó chỉ hiện ra chữ Nokia rồi tắt luôn Còn cắm sạc vào thì nó hiện ra màn hình có chữ Nokia mờ mờ r khoảng 10-15s thì reset liên tục như thế Định cắm vào pc để flash thì nó bị tương tự như cắm sạc Mọi người giúp e với hoang mang quá H k ở Việt Nam nên k thể đi bảo hành đc , mới mua được có 2 tuần thôi à
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn tháo pin ra để chừng 15'.Sau đó cắm pin vào lại rồi bật nguồn lên lại coi thử còn bị kô.Nếu máy chính hãng thì dùng cục dc-11 để sạc xem thử vào kô.Hoặc thử với usb thông qua pc
kô thì bạn thử viên pin khác vào.
Nếu ok thì nên flash lại cho sạch máy.
Mình chỉ biết có vậy.Kô thì đem đến care chạy lại chương trình

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiên nhẫn tí nhé, mình bị giống vậy từ hôm 25/10 do táy máy khi up PR 1.3, tối qua mới xem lại trên diễn đàn và đã giải quyết ok.
Bạn chỉ có cách flash lại thôi, xem kỹ bài "Hướng dẫn cách up PR 1.2..." của pác seven2008 đó (link bên dưới). Mình flash trên nền XP SP3. Bạn chịu khó giữ phím U và cắm cáp vào, nếu không được thì phải làm đi làm lại, vì cũng đã có người cắm cáp nhưng không nhận, hình như là mylovebb thì phải, nhưng pác này làm đi làm lại và cuối cùng cũng flash được (còn mình may mắn hơn, bấm cái là được liền) (xem thêm link bên dưới). Bạn yên tâm đi, còn thấy chữ Nokia mờ mờ là còn ok. Bây giờ chỉ làm đúng hướng dẫn và đợi máy rung lên là xong. (Nhớ chạy cmd câu lệnh trước rồi mới giữ U cắm cáp nhé). Chúc thành công.

Bùi Anh Tài
Trả lời 13 năm trước

mình sài n82 cũng bị như ban vậy máy bị vây la do lỗi hêj điều hành ban tư chạy lại cũng đc ko thi ra quán nhé miễn phí mà lo gì